Vương Giả Đại Chiến

Nguyen Rin
Last updated: 12 Dec 2023

Vương Giả Đại Chiến – Game Tam Quốc đấu tướng chiến thuật cực sướng!

Vương Giả Đại Chiến sở hữu những cải tiến ưu việt trong công nghệ đồ họa. Bên cạnh đó phần gameplay đấu tướng chiến thuật cũng được đầu tư công phu đảm bảo chất lượng vượt trội.

Vương Giả Đại Chiến sở hữu nền tảng đồ họa 3D tươi sáng kết hợp với phần tạo hình nhân vật theo phong cách tả thực vô cùng bắt mắt. Mọi thứ thể hiện rõ sự mạnh mẽ của từng người thông qua các nét vẽ chi tiết về khuôn mặt cũng như các loại vũ khí, trang bị vận trên người.

Ngoài ra các hiệu ứng kỹ năng, đòn đánh của từng võ tướng cũng được thể hiện cực kỳ đẹp mắt. Nhất là những Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo, Triệu Vân, Trương Phi,…trông vô cùng oai phong lẫm liệt.

Được biết ở phiên bản đầu game sẽ cho ra mắt hơn 60 danh tướng rải đều cho các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với phẩm cấp từ thấp (S) đến cao (SSR). Mỗi tướng sẽ sắm 1 vai trò cụ thể trong trận hình 7 người ra trận như chuyên Công, chuyên Phòng, tướng kích Nộ hay tướng Hỗ trợ sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau khi tham chiến.

Vậy nên mới nói, chỉ cần nhìn qua phần hình ảnh và gameplay thôi đã đủ khiến game Vương Giả Đại Chiến trở thành tâm điểm được đông đảo game thủ yêu mến dòng game Card Battle nói chung và fan game Idle/AFK nói riêng ngóng đợi.

Vương Giả Đại Chiến hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game đấu tướng chiến thuật đáng chơi năm 2022.

Information

Bundle ID

vn.mg.vuonggiadaichien

Version

1.0

Size

830 MB

Category

Card, Games, Role-Playing

Tags


App Store

You might also like

House of Fun™ – Vegas Slots
Card
Rush Royale – Tower Defense TD
Card
未定事件簿
Card
Durak Online card game
Board
勝利の女神:NIKKE
Card
그랑삼국
Card