YGO Việt Nam

Duy Lan Le
Last updated: 08 Jul 2024

YGO Việt Nam là một nền tảng giúp đỡ những người chơi Thẻ bài ma thuật YGO ở Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là hướng tới việc cống hiến cho cộng đồng.

Chúng tôi hi vọng YGO Việt Nam sẽ là nơi tập trung những Duelist hàng đầu Việt Nam và là nơi hướng dẫn cho những người mới tập chơi. Chúng tôi mong rằng chơi YGO sẽ là một trải nghiệm đẹp đối với mọi người chơi nó.

Hướng dẫn/Chia sẽ chiến thuật – Chúng tôi luôn có thứ bạn đang tìm kiếm. Ở YGO Việt Nam, chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ các bạn Duelist mới cũng như có kinh nghiệm bằng những góc chia sẽ chiến thuật và chia sẽ bộ bài cho nhau. Cùng với nhau, chúng ta sẽ có một cộng đồng ủng hộ nhau thật lớn.

Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ những mục sau đây:
– Dịch bài từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Chúng tôi tự tin mình có những bản dịch chất lượng cho phần lớn các lá bài của YGO.

– Ruling – Câu hỏi/Trả lời về luật chơi cũng như các tình huống có thể xảy ra trong trò chơi bằng Tiếng Việt. Chúng tôi tự tin mình là một trong những nền tảng đầu tiên ở Việt Nam dịch Ruling Tiếng Việt một cách dễ hiểu nhất.

– Chúng tôi hiện đang hỗ trợ Duel Links và Master Duel. Nhưng mục tiêu của chúng tôi sẽ là hỗ trợ tất cả các nền tảng của YGO như TCG, OCG, Goat, Cross Duel, và Rush Duel.

– Chọn những mục mà bạn muốn xem thông tin sau khi chọn Game ở Trang chủ. Sau khi chọn Game mà bạn muốn tìm hiểu. Bạn có thể chọn những mục mà bạn muốn xem thông tin. Ví dụ như: Bảng xếp hạng, Deck Mẫu, Bài hướng dẫn, Danh sách cấm, Kênh thông tin, Danh sách Box, hoặc Nhân vật.

– Bảng xếp hạng – Nơi cập nhật meta mỗi ngày. Đây là nơi bạn cập nhật meta hàng ngày bạn có thể theo dõi và tham khảo để tạo được lối chơi tối ưu nhất. Bạn có thể chọn những Archetype trong đây để theo dõi những thông tin chi tiết của Archetype đó.

– Deck Mẫu – Nơi bạn tham khảo bộ bài của những người chơi khác. Đây là nơi bạn tham khảo những bộ bài của các người chơi khác và từ đó bạn có thể tạo ra bộ bài của chính mình. Bạn có thể chọn Archetype mà các bạn muốn để xem các bộ bài thuộc về Archetype đó.

– Hướng dẫn chơi – Nơi bạn tìm và đọc các hướng dẫn. Đây là nơi bạn có thể tìm và đọc những hướng dẫn về cách chơi một Archetype nào đó hoặc cách làm một số nhiệm vụ trong Game.

– Danh sách cấm – Nơi cập nhật Ban List. Đây là nơi bạn xem những lá bài bị cấm hoặc hạn chế khi chơi được niêm yết bởi Konami.

– Hướng dẫn dịch bài – Nơi giải thích nghĩa và thuật ngữ. Đây là hướng dẫn dịch một số thuật ngữ bạn sẽ gặp khi chơi.

– Kênh thông tin – Nơi cập nhật thông tin mới. Đây là nơi bạn xem các tin tức mới về game.

– Nhân vật (nếu có) – Nơi xem thông tin nhân vật. Đây là nơi bạn xem những thông tin liên quan tới nhân vật trong game và cách đạt được nhân vật đó.

– Danh sách Box – Nơi xem thông tin Box. Đây là nơi bạn xem những thông tin về các Box đã được ra mắt và các lá bài của nó.

– Tạo Deck – Nơi bạn chia sẻ deck của mình với mọi người. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn chức năng tạo Deck ở phần “Bảng điều khiển”. Sau đó hãy làm theo những hướng dẫn trong trang “Tạo Deck” để tạo bộ bài mà bạn muốn

– Giải đấu – Nơi bạn có thể đăng kí và tham gia các giải đấu với các người chơi khác. Chúng tôi luôn cung cấp phần thưởng cho bạn nếu bạn đạt được thứ hạng cao trong giải đấu.

– Tổng kết giải đấu – Nơi bạn xem thống kê và tham khảo những chiến thuật chơi của người khác. Ở nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có hệ thống tạo đánh giá và thống kê sau mỗi giải đấu để bạn có thể cân nhắc được những bộ bài nào đang mạnh và hiệu quả để sử dụng vào các giải sau.

Information

Bundle ID

com.ygovietnam.ygovn

Version

Size

59 MB

Category

Board, Card, Education, Games

Tags


App Store

63
– Sửa lỗi hiện thị Deck Duel Links
– Cập nhật Tiếng Anh cho App
– Cải thiện hiệu năng.
– Sửa chức năng đăng kí giải đấu.
– Thêm hình lá bài Tiếng Việt.
– Thêm chức năng góp ý tên lá bài.
– Cải thiện chức năng bình chọn bài thủ.
– Cải thiện chức năng xem deck và xem lá bài.
– Sửa chức năng xem deck và xem lá bài.
– Thêm chức năng Bảng thành tích.
– Thêm chức năng Hồ sơ bài thủ.

You might also like

Easy Colour by Number
Board
Achi – Strategy game
Board
Math Puzzle Games – Cross Math
Board
天天象棋腾讯版
Board
X-Poker – Holdem,Omaha,OFC
Board
Dicast : Rules of Chaos
Board