Thần Long Mobile

FGStudio
Last updated: 15 Dec 2023

Thần Long Mobile – game kiếm hiệp 3D đỉnh cao trên mobile. Tái hiện lại 100% thế giới kiếm hiệp huyền thoại nổi tiếng năm 2007, với nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn. Hãy cùng Thần Long Mobile sống lại những kỷ niệm xưa cũ gắn liền với tuổi thơ, những năm tháng mà game kiếm hiệp là niềm đam mê của hàng triệu game thủ. Các bạn còn chờ đợi điều gì nữa!!! Hãy khám phá ngay bây giờ!

Cốt truyện: Game xoay quanh cuộc phiêu lưu của các anh hùng trong thời loạn lạc. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc trong truyện,như là đoàn dự, ngữ yên, a châu, tiêu phong, …… và cùng họ chống lại những âm mưu của các phe phái xấu xa.

Đồ họa: Game sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, mang đến cho người chơi những hình ảnh sống động và chân thực. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp mắt, những nhân vật sinh động, những hiệu ứng hoành tráng… Game cũng có nhiều bộ trang phục và vũ khí đẹp mắt, cho bạn tùy biến ngoại hình của nhân vật theo ý thích.

Âm thanh: Game có âm thanh chất lượng cao, tạo nên một bầu không khí kiếm hiệp đặc sắc. Bạn sẽ nghe được những âm thanh của các kỹ năng, các vật phẩm, các con thú… Bạn cũng sẽ nghe được những bản nhạc nền phù hợp với từng khung cảnh, từng tình huống…

Điều khiển: Game được thiết kế tối ưu cho mobile, giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật và sử dụng kỹ năng. Game có hệ thống điều khiển cảm ứng, cho bạn thao tác một cách linh hoạt và thuận tiện. Game cũng có nhiều tính năng tiện ích, như là tự động điều hướng, tự động chiến đấu, tự động làm nhiệm vụ… giúp người chơi tiết kiệm thời gian và công sức.

Tính năng: Game có nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn, cho bạn trải nghiệm một cuộc sống kiếm hiệp đầy màu sắc. Bạn có thể tự do lựa chọn một trong bốn môn phái: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga My và Võ Đang, để bước vào cuộc phiêu lưu của riêng mình. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động PvE như săn boss, làm nhiệm vụ, khám phá bản đồ… hoặc các hoạt động PvP như đấu trường, bang chiến, chiến trường… để cạnh tranh và thể hiện bản lĩnh của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm và nuôi dưỡng những con pet đáng yêu, sử dụng chúng để chiến đấu hoặc làm bạn đồng hành. Bạn cũng có thể giao lưu, kết bạn, kết hôn với người chơi khác, tạo nên những câu chuyện tình yêu đẹp như trong tiểu thuyết.

Information

Bundle ID

com.fgstudio.thanlongmobile

Version

3.0

Size

1.43 GB

Category

Games, Role-Playing

Tags


App Store

You might also like

Zombie Waves-shooting game
Adventure
Poker Zmist -Texas Holdem
Card
Pure Sniper: Gun Shooter Games
Action
Found It! Hidden Object Game
Board
Piggy GO – Heo Con Du Hí
Casual
精靈M : 無盡冒險
Games