Hơi Thở Mặt Trời

LD HOME
Last updated: 23 Dec 2023

“Hơi Thở Mặt Trời” là game mobile đấu tướng chiến thuật DS, nơi người chơi sẽ đắm chìm vào một thế giới đầy huyền bí và nguy hiểm. Điều đặc biệt là game này mang đến một trải nghiệm độc đáo với đồ họa 3D đẹp mắt, hấp dẫn từng đường nét, tạo ra một thế giới sống động đầy ấn tượng.

– Đồ họa sắc nét, mô phỏng nhân vật tỉ lệ thực với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt sống động. Hơi Thở Mặt Trời được chuyển thể đầy đủ bám theo nguyên tác lần đầu ra mắt tại Việt Nam.
Với bối cảnh chuẩn nguyên tác, tính năng đặc sắc, phúc lợi đa dạng bạn sẽ được hóa thân thành những kiếm sĩ diệt quỷ chuẩn bị cho hành trình chinh phục các trận chiến khốc liệt sắp diễn ra.
– Hơn 100 tướng với nhiều phiên bản nhân vật nâng cấp, được chia làm các hệ khắc chế nhau: Gió – Lửa – Nước – Quỷ. PK tự do sắp xếp 6vs6, đa dạng đội hình tha hồ sáng tạo chiến thuật không giới hạn. Phúc lợi tân thủ tặng đầy đủ nhân vật trải nghiệm, đăng nhập nhận ngay tướng SSR và tích lũy nhận 100 lượt sum cao cấp tha hồ gacha. Nhiều hoạt động phụ bản tham gia mỗi ngày chăm chỉ thu thập tướng xịn.

Đặc biệt, không thể thiếu những hoạt động PVP cực gay go: Gồm Thách Đấu, Liên Đấu và Đại Chiến liên server… Những trận đấu cũng như địa điểm huyền thoại sẽ được tái hiện đầy đủ tại Hơi Thở Mặt Trời phải kể đến: Nhiệm vụ sát quỷ, Huấn luyện trụ cột, Dinh thự đại chiến, Vô hạn thành, Chuyến tàu vô tận…

Hơn cả một hành trình theo nguyên tác, tham gia cuộc chiến tại Hơi Thở Mặt Trời chính là trải nghiệm sự đột phá về chiến thuật, sự kết hợp giữa kiếm sĩ và hệ Quỷ sẽ mang đến những trận chiến sáng tạo vượt ngoài giới hạn trước đó. Tham gia ngay hôm nay và tạo đội hình riêng của bạn!

Information

Bundle ID

com.hoithomattroi.app

Version

1.0

Size

1.2 GB

Category

Games, Strategy

Tags


App Store

You might also like

深空之眼
Action
Cyber Fighter: Cyber Ninja RPG
Action
Don’t get fired!
Games
Idle Lumbercat – Wood Games
Casual
Soul Slayer Idle
Entertainment
Ninja Tobu
Action