Laplace M – Vùng Đất Gió

ZlongGames
Last updated: 20 Sep 2023

Là một khoản game mobile mới về một thế giới mạo hiểm lãng mạn rộng lớn, Laplace M lấy bối cảnh ma pháp thời Trung cổ, với sự tham gia của nhà chế tác âm nhạc Motoi Sakuraba, người phụ trách phần phối âm cho game.

[Đặc sắc]

• Mạo hiểm ly kỳ lãng mạn
Khi người chơi lần đầu vào game sẽ nhìn ngắm được thế giới Laplace. Tai họa ập đến, chiến binh có hy vọng trở thành Dũng Sĩ Thiên Khởi chính là bạn. Có thể lựa chọn hóa thân thành bất kỳ nghề nghiệp nào như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách, mang trên vai ước mơ của thôn làng mà xuất phát lên đường, bảo vệ đồng đội bằng lá chắn Thánh Quang, hạ gục Ma Vương nhận trang bị hiếm. Và, kết giao không ngừng với bằng hữu trong game, cùng bạn bè mạo hiểm lãng mạn trong thế giới tràn ngập tình yêu này!

• Quyết đấu thẻ bài Triệu hoán pet yêu cùng tác chiến
Tại Laplace, nhiều pet dễ thương mang năng lực ma pháp sẽ cùng con người kề vai sát cánh, sinh sống hòa bình. Các bé pet thường bị phong ấn trong những tấm thẻ gọi là “Thẻ hồn”, khảm Thẻ Hồn lên các trang bị khác nhau trên người sẽ nâng cao lượng lớn lực chiến của nhân vật, và sẽ phổ cho người chơi khả năng biến hình, từ đó phát huy hiệu quả của thẻ, triệu hoán pet trong thẻ cùng chủ nhân là bạn kề vai chiến đấu!

• Tạo hình dễ thương Do bạn quyết định
Với hệ thống avatar phong phú, bạn có thể tự do phối hợp thời trang cài tóc, túi, trang phục, vũ khí v.v để mừng lễ tết hoặc chỉ đơn gian là theo tâm trạng, thiết kế ngoại hình nhân vật theo phong cách rất riêng của bạn! Váy xinh xắn, đồng phục bé lớp bên, và còn các kiểu trang phục hầu gái, trang phục thủy thủ để bạn mặc sức sưu tầm. Đến cả hoa tai, đồ lặt vặt đều có thể trở thành vật liệu may thành trang sức dễ thương, sáng tạo nên một phong cách đầy khác biệt dành riêng cho bạn. Ngay lúc này, hãy dẫn đầu làng mốt thời trang của Laplace!

[Hỗ trợ khách hàng]

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về game, xin liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua các cách dưới đây để được giúp đỡ, đội ngũ chăm sóc khách hàng chính thức của game sẽ làm hết sức mình giải quyết vấn đề của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm game thoải mái nhất!

Facebook: https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN/
Email CSKH: [email protected]

[Về Tuyên bố trao quyền sử dụng thiết bị di động]

Khi người chơi dùng chat ngữ âm, chức năng quét mã QR trong game, sẽ phát sinh yêu cầu trao quyền sử dụng chức năng ghi âm và máy ảnh. Tất cả quyền hạn sử dụng và nghi âm chỉ sử dụng trong game, sẽ không được sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác.

1. Giá đăng ký đọc và thời hạn chu kỳ
Bạn đã cài theo dõi Trợ Thủ, mở tính năng này có giá 2.99 USD, thời gian là 30 ngày, hết hạn sẽ tự động gia hạn đặt xem.
2. Về nội dung đăng ký đọc
Người dùng sử dụng trợ thủ đăng ký đọc có thể hưởng những đặc quyền sau trong thời gian có hiệu lực:
① Sản lượng Tim Gia Viên mỗi ngày tăng 200%;
② Sản lượng Tim Gia Viên mỗi ngày tăng 3000;
③ Tăng cấp Tàng Bảo Đồ đào bảo thành tự động đào bảo.

3. Về tự động đăng ký tiếp
Chức năng đặt xem trong App Store là tự động gia hạn đặt xem, iTunes Account tiến hành xác nhận thanh toán. Người dùng cần thủ công ở quản lý cài đặt iTunes/Apple ID quản lý tính năng tự động gia hạn, nếu trong 24h trước khi kỳ gia hạn kết thúc chưa tắt tính năng tự động gia hạn, chu kỳ gia hạn sẽ tự động kéo dài.
• Sau khi xác nhận mua, chi phí sẽ được trong tài khoản iTunes
• Gia hạn trong vòng 24h trước khi kết thúc đặt xem, và xác nhận phí gia hạn

4. Thỏa thuận người dùng
Thỏa thuận người dùng: http://www.zlongame.com/sea/agreement.html
5. Tuyên bố và Chính sách quyền riêng tư
Quyền riêng tư: http: //www.zlongame.com/sea/privacy.html

6. Hủy quy trình đăng ký đọc
Nếu bạn muốn hủy gia hạn, trên thiết bị IOS đến “Cài đặt” ->Chọn “iTunes Store và App Store” -> Nhấp “Apple ID”, tiếp đó chọn “Xem Apple ID”, vào “Cài đặt tài khoản”, nhấp “Đặt trước” -> “Quản lý”, và chọn theo dõi tương ứng “Laplace M”, sau đó sẽ có thể hủy theo dõi.

Information

Bundle ID

com.zlongame.vi.fzdl

Version

1.26.0

Size

3.12 GB

Category

Action, Entertainment, Games, Role-Playing

Tags


App Store

You might also like

荒野乱斗(Brawl Stars)
Action
Tank Stars
Action
Hill Climb Racing
Action
LONEWOLF
Action
Zombie Gunship Survival
Action
Honor of Kings
Action