Sách Tinh Gọn

Tung Phan
Last updated: 17 Jul 2023

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, ra đời với sứ mệnh thúc đẩy văn hóa đọc sách của người Việt. Những quyển sách hay sẽ được chúng tôi tóm tắt một cách ngắn gọn nhưng vẫn dễ hiểu. Sách Tinh Gọn kết hợp giữa trải nghiệm đọc sách của ebook truyền thống và trải nghiệm nghe sách của những ứng dụng sách nói phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng Sách Tinh Gọn cung cấp phiên bản tóm tắt của hàng nghìn quyển sách. Bạn có thể gọi những phiên bản này là sách tóm tắt. Với mỗi sách tóm tắt, chúng tôi đã chắt lọc những ý tinh tuý nhất và biên soạn lại thành nội dung có độ dài khoảng 30 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể nắm bắt trọn vẹn nội dung của quyển sách gốc.

Những sách tóm tắt này sẽ được thể hiện ở dạng văn bản (dành cho những ai thích đọc sách) và ở dạng audio (dành cho những ai thích nghe sách nói).

Sách nói tóm tắt – Nghe 30 phút nắm trọn nội dung cốt lõi của sách

Sách nói là xu thế mới của thế giới, giúp bạn đọc tận dụng được thời gian rảnh rỗi để học tập tiện lợi hơn. Nếu bạn là một người lười đọc sách, hoặc quá bận rộn đến mức không có thời gian đọc sách, thì tính năng nghe audio (tạm gọi là sách nói tóm tắt) của ứng dụng Sách Tinh Gọn sẽ phù hợp với bạn.

Tất cả nội dung sách tóm tắt trong ứng dụng Sách Tinh Gọn được thu âm từ phòng thu chuyên nghiệp với những giọng đọc quen thuộc như: Lê Yến, Hồng Thắm,… sẽ giúp bạn lấy lại niềm đam mê đọc sách. Trải nghiệm không thua kém gì những ứng dụng sách nói hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với Sách Tinh Gọn, bạn có thể nghe sách tóm tắt trong lúc chạy bộ, nấu ăn, tập gym hoặc trước khi ngủ,… mỗi sách tóm tắt chỉ dài 30p, rất tiện lợi phải không nào?

Những đầu sách hay chưa từng xuất bản tại Việt Nam

Mỗi năm, ngành sách thế giới cho ra mắt rất nhiều đầu sách hay, thuộc đủ thể loại khác nhau. Tuy nhiên, vì chưa được xuất bản tại Việt Nam, nên những quyển sách hay này không thể tiếp cận được bạn đọc người Việt.

Hiểu rõ vấn đề này, Sách Tinh Gọn luôn ưu tiên cập nhật những đầu sách hay và mới nhất trên thế giới, sách hay nên đọc trong đời, sách kinh doanh, sách dạy con, sách làm giàu, sách phát triển bản thân… Thậm chí, có nhiều đầu sách hay chưa từng xuất bản tại Việt Nam.

Hàng nghìn nội dung thú vị khác

Ngoài sách tóm tắt, ứng dụng Sách Tinh Gọn còn có những nội dung về tiểu sử người thành công, lịch sử doanh nghiệp, kiến thức khoa học, lịch sử thế giới,… được tổng hợp từ 2 kênh Youtube do NNT Studio sở hữu là Người Nổi Tiếng và Người Thành Công.

Những nội dung này sẽ truyền động lực cho bạn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Đôi nét về NNT Studio

Sách Tinh Gọn là một sản phẩm của NNT Studio – đơn vị chuyên sản xuất nội dung trên Youtube với chủ đề là những câu chuyện về các cá nhân, tổ chức đạt được thành tựu xuất sắc ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

NNT Studio hiện đang sở hữu 2 kênh Youtube: Người Nổi Tiếng và Người Thành Công với hàng triệu người đăng ký theo dõi và hàng trăm triệu lượt xem.

Email: [email protected]

Thông tin về các gói PREMIUM

Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng và nội dung của ứng dụng Sách Tinh Gọn, bạn có thể đăng ký gói PREMIUM.

Tùy theo nhu cầu và khả năng của mình, bạn có thể lựa chọn sử dụng các gói cước sau:
1. Gói PREMIUM 1 THÁNG: giá 99.000 VNĐ, thời gian sử dụng 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký.
2. Gói PREMIUM 3 THÁNG: giá 249.000 VNĐ, thời gian sử dụng 90 ngày tính từ thời điểm đăng ký.
3. Gói PREMIUM 12 THÁNG: giá 699.000 VNĐ, thời gian sử dụng 365 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

Chúng tôi có quyền cập nhật và thay đổi giá gói dịch vụ tùy từng thời điểm. Việc thay đổi mức giá sẽ có hiệu lực vào thời điểm bạn bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ tiếp theo sau ngày thay đổi mức phí. Khi tiếp tục trải nghiệm dịch vụ và thực hiện giao dịch, bạn đã đồng ý chấp nhận mức giá mới sau khi mức giá này có hiệu lực.

Điều khoản sử dụng: https://www.sachtinhgon.com/terms
Chính sách bảo mật: https://www.sachtinhgon.com/privacy

Information

Bundle ID

com.ntc.ntc

Version

2.8

Size

78 MB

Category

Books, Education

Tags


App Store

2.8
– Sửa 1 số lỗi liên quan đến tính năng nhạc nền
– Cập nhật lại tính năng mời bạn bè

You might also like

Ôn thi GPLX – 600 câu
Books
Tàng Thư Viện – TTV
Books
Trudio
Books
SwiftBites – Learn How to Code in Swift with Interactive Mini Lessons
Books
ReviewNprep
Books
Paperback – A Komga Client
Books