Rise of Kingdoms – Gamota

KULS JSC
Last updated: 25 Jun 2023

[Các Tính Năng Đặc Trưng Việt Nam]
-Khung avatar và bảng tên độc quyền dành riêng cho người chơi Việt Nam, nhằm tôn vinh lịch sử & văn hóa Việt Nam.
-Chuyển giao tài khoản cho người chơi Việt Nam. Chúng tôi đã phát hành phiên bản Việt Nam đặc biệt cho chuyển giao tài khoản để bạn có thể tiếp tục hành trình chinh phục vinh quang của mình!
-Máy chủ mạng Việt Nam chuyên dụng để khắc phục tình trạng mạng không ổn định. Tận hưởng những màn chơi gay cấn với người chơi trên toàn thế giới.

[Tính Năng Trò Chơi]

Phát triển các chiến thuật và chiến lược chiến đấu vượt trội

Bạn muốn tạo vòng vây trên bản đồ? Muốn bảo vệ nơi đóng quân của mình và sống lâu hơn kẻ thù mạnh hơn? Hay bạn muốn đánh thẳng vào trung tâm lãnh thổ của kẻ thù và tấn công từ phía sau? Tính năng Hành Quân Miễn Phí độc đáo của Rise of Kingdoms sẽ cho bạn cơ hội thể hiện khả năng quân sự thiên tài của mình!

Không có bất kì chỉ huy của bất kì chiến dịch vĩ đại nào trong lịch sử từng “bỏ cuộc” cả!
Bao vây các Thành Phố và chiếm Điểm Tài Nguyên, đồng thời tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường… Bạn có thể quyết định đường tấn công của từng đội quân và phân bổ quân cứu viện giữa các đồng minh của mình. Hãy thao túng kẻ thù trong lòng bàn tay mình!

Thống trị thế giới cùng những chỉ huy huyền thoại

Các chỉ huy huyền thoại từ khắp nơi trên thế giới đã sẵn sàng xuất hiện trong Rise of Kingdoms! Julius Caesar, Cao Cao, Joan of Arc, và nhiều người khác đang chờ được chiêu mộ!
Mỗi chỉ huy đã được tái tạo theo hồ sơ lịch sử của họ, bao gồm cả ngoại hình, giọng nói và các kỹ năng được thiết kế đặc biệt, đại diện cho những thành tựu lịch sử của họ. Giờ đây, các Thống Đốc có thể lãnh đạo một nền văn minh gồm “những chỉ huy tài năng và những người lính dữ tợn”.

Anh hùng tạo ra huyền thoại, hay huyền thoại tạo anh hùng? Hãy tập hợp đội anh hùng của riêng mình, những người cam kết trung thành với bạn!

Thu phóng không giới hạn để kiểm soát hoàn toàn bản đồ

Chúng tôi đã tạo ra bản đồ đầu tiên hỗ trợ thu phóng không giới hạn! Bắt đầu từ cấp độ vĩ mô của bản đồ thế giới, phóng to để xem các phe xung quanh, sau đó phóng to hết cỡ để xem bản đồ thành phố. Phóng to và thu nhỏ mượt mà chỉ bằng hai ngón tay, tận hưởng cả thế giới trong lòng bàn tay bạn!
Với đồ họa 3D độ phân giải cực cao và màn sương chiến tranh chân thực dần dần biến mất, hãy trải nghiệm cảm giác phấn khích khi cử các trinh sát của bạn đến khám phá thế giới mới này!

Tạo ra một thành phố chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn

Một thành phố thịnh vượng là chìa khóa cho mọi nền văn minh phát triển. Trong Rise of Kingdoms, người chơi có thể sáng tạo bố cục thành phố độc đáo của riêng mình bằng cách tự do sắp xếp các tòa nhà.
Các tòa nhà của mỗi nền văn minh đều có phong cách độc đáo riêng. Những cư dân đi dạo, những ngọn đèn chiếu sáng màn đêm và những người lính liên tục tuần tra ngoài các bức tường… Một thành phố đứng vững trước thử thách của thời gian và là khởi nguồn của huyền thoại của bạn!

Thể hiện sự mưu mẹo và chiến thuật của bạn với lối chơi Chinh Phạt mới của chúng tôi

Vuốt để ra lệnh cho Chỉ Huy của bạn và tham gia chiến đấu trên nhiều mặt trận!
Đây là lần đầu bạn cai trị một nền văn minh? Không biết cách điều động quân đội trên chiến trường? Đừng lo! Chúng tôi đã sáng tạo 70 màn PVE độc đáo đang chờ bạn khiêu chiến!

Sử dụng các chỉ huy của bạn, kết hợp đội quân và cử họ đi Chinh Phạt để đánh bại kẻ thù. Nhận Kinh Nghiệm Trận Đấu và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác, như Sách Kinh Nghiệm, gói tài nguyên và vật phẩm tăng tốc!

Facebook:https://www.facebook.com/ROKSLGVN
Facebook Group:https://www.facebook.com/groups/rokvn.official

Information

Bundle ID

com.rok.ios.vn

Version

1.0.70.19

Size

1.28 GB

Category

Games, Role-Playing, Strategy

Tags


App Store

1.0.70.19
1. Tối Ưu “Nhà Vô Địch Olympia”
1) Điều chỉnh chung:
– Chế độ mới: Nhà Vô Địch Olympia được chia thành hai chế độ: “Đấu Thường” và “Đấu Xếp Hạng”.
– Thời gian mở cửa: Sự kiện này sẽ bắt đầu vào thứ Bảy mỗi tuần và kéo dài 2 ngày.
– Điều chỉnh nhánh: Các vương quốc ở Vương Quốc Đã Mất Mùa 3 hiện sẽ được phân vào nhánh Odyssey.
– Bùa lợi đội hình: Bùa lợi đội hình và bùa lợi vũ trang sẽ bắt đầu có hiệu lực ở nhánh Odyssey.
– Điều chỉnh điểm hoạt động: Điều chỉnh phần thưởng điểm hoạt động và giảm mạnh số lượng điểm hoạt động cần có để nhận thưởng.
– Điều chỉnh ghép đấu: Điều chỉnh tiêu chí ghép đấu để phản ánh phù hợp hơn thực lực của thống đốc.
– Điều chỉnh kỹ năng: Tối ưu mô tả kỹ năng và điều chỉnh hiệu ứng của nhiều kỹ năng, chẳng hạn như Xung Kích Thần Tốc, Hậu Phát Chế Nhân, Đòn Trả Thù, Bản Ballad Đầy Cảm Hứng, Tiên Hạ Thủ Vi Cường, v.v.
2) Giới thiệu chế độ Đấu Xếp Hạng:
– Giới hạn thành viên: Ngài phải lập đội gồm 5 người để tham gia Đấu Xếp Hạng.
– Thời gian sự kiện: Chế độ này chỉ có vào những ngày cuối tuần trong khi Mùa giải đang diễn ra.
– Nhận sao: 3 chiến thắng đầu tiên của ngài trong tuần sẽ nhận một ngôi sao, nhưng thắng liên tục 3 lần sẽ không thưởng ngôi sao cho ngài.
– Thử thách mùa giải: Bổ sung những nhiệm vụ thử thách kéo dài cả mùa giải, xóa Xu Olympia và hệ thống cửa hàng (Xu Olympia chưa dùng sẽ được chuyển đổi sau).
– Điều chỉnh đoàn: Đổi tên một số đoàn, tối ưu hình họa của từng đoàn. Việc chuyển đổi đoàn giữa các Mùa giải không thay đổi.

2. Điều Chỉnh Vương Quốc Đã Mất
1) Bổ sung tính năng Ký Ức Mùa Giải. Khi kết thúc một câu chuyện, ngài có thể xem lại thành tích của mình trong Mùa đó và một số thống kê liên quan.
2) Tối ưu cốt truyện Mùa Chinh Phạt “Thần Quyền Phân Tranh”:
– Hệ thống nhóm: Thay đổi số lượng thành viên ở từng nhóm vương quốc. Các vương quốc cấp A và B sẽ được lập thành nhóm 6 thành viên (thay vì 4), các vương quốc cấp C và D sẽ được lập thành nhóm 9 thành viên (thay vì 6).
– Vương Quốc Đã Mất: Điều chỉnh kích thước của một số tỉnh thành và vị trí của những tỉnh thành và Đèo nhất định. Mở rộng kích thước tỉnh thành chiến đấu. Ngoài ra, trước khi mở Heliopolis ở Vùng Đất Hoàng Đế, một số Đèo sẽ mở được mở ra để đồng đội có thể vào hỗ trợ chiến đấu.
– Biên Niên Sử: Điều chỉnh thời gian bắt đầu của một số Biên Niên Sử nhất định để tăng nhịp độ/tính căng thẳng chiến đấu.
– Thành Tựu Thập Tự Chinh: Điều chỉnh yêu cầu của Thành Tựu Thập Tự Chinh “Chinh Phục Toàn Bộ IV”.
3) Tối ưu cốt truyện Mùa Chinh Phạt “Vây Hãm Orléans”:
– Điều chỉnh bản đồ, biểu tượng và công trình trong Vương Quốc Đã Mất. Tối ưu trang chính của câu chuyện.
4) Tối ưu cốt truyện Mùa Chinh Phạt “Binh Vô Thường Thế”:
– Điều chỉnh các hạn chế của Pháo Đài Liên Minh. Bây giờ, khi xây Pháo Đài Liên Minh xây ở ngoài tỉnh thành khởi đầu, ngài chỉ có thể xây chúng ở những khu vực tiếp giáp Thánh Địa hoặc Đèo (không cần chiếm Thánh Địa/Đèo).
5) Bổ sung chủ đề thành phố “Vương Cung Thánh Đường Thánh Peter” vào Cửa Hàng Chiến Đấu Mùa Chinh Phạt.

3. Điều Chỉnh Quán Rượu Hồng Đồ/Tranh Đoạt
1) Bổ sung Quán Rượu Tranh Phong mới dành cho mọi thống đốc. Những thống đốc nhận được một phần thưởng Hồng Đồ hoặc Tranh Đoạt sẽ được vào Quán Rượu Hồng Đồ hoặc Tranh Đoạt.
2) Điều chỉnh thời gian mở cửa của Quán Rượu Hồng Đồ/Tranh Đoạt/Tranh Phong. Các Quán Rượu hiện sẽ mở cửa khi bắt đầu Mùa Vương Quốc Đã Mất và kéo dài 3 ngày.
3) Các Quán Rượu sẽ không mở cửa trong Mùa Chinh Phạt đầu tiên của vương quốc.

4. Các Thay Đổi Khác

You might also like

Survivor Island-Idle Game
Casual
Hungry Shark World
Action
Fate/Grand Order (English)
Card
Tiến Lên – Tien Len
Card
勝利の女神:NIKKE
Card
BitLife Français
Games