Primitive Era – Funtap

BIZTECH DIGITAL TECHNOLOGY COMPANY LIMITED
Last updated: 07 Nov 2023

Primitve Era – Không chỉ là những trận chiến đầy tính chiến lược thời tiền sử! Đó còn là hành trình khám phá nguồn gốc của loài người và những điều bí ẩn của các nền văn minh nói riêng và trái đất nói chung!

Vào ba triệu năm trước, các bộ lạc nguyên thủy sống bằng công việc săn bắn, hái lượm, và trải qua cuộc sống tự cung tự cấp trong những cánh rừng nguyên thủy. Họ đùm bọc và bảo vệ lẫn nhau cùng vượt qua các khó khăn. Tuy vậy, những khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, khí hậu là điều không thể tránh khỏi. Họ phải tìm cách tìm kiếm hy vọng sự sống cho chính mình ở những lục địa bí ẩn chưa ai từng khám phá!

Các Tù Trưởng thân mến, trò chơi chiến lược thời gian thực hoàn toàn mới “”Primitive Era”” sẽ tái hiện các khu rừng nguyên sinh nguy hiểm vào ba triệu năm trước cho bạn khám phá. Bạn sẽ chung tay với cô gái xinh đẹp Meyer để giải quyết những vấn đề mà bộ lạc gặp phải, từ đó viết nên lịch sử của riêng mình!

–Đặc Sắc Trò Chơi–
[Mở khóa nền văn minh thời tiền sử và khám phá bí ẩn]
Quay trở lại hàng vạn năm thời tiền sử và khám phá những khu rừng nguyên sinh. Trong trò chơi, bạn không chỉ có thể chinh phục thiên nhiên, dùng rìu và gỗ xây dựng lãnh thổ, khám phá mọi bí ẩn chưa được biết đến, mà còn có thể cùng với các Tù Trưởng khác cùng nhau khám phá những lục địa mới, giao lưu với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trong thời gian thực!

[Nâng cao hiệu quả sản xuất và phát triển nền văn minh]
Vượt qua những giới hạn kỹ thuật của thời tiền sử, sử dụng kiến ​​thức để giúp phát triển lãnh thổ và tạo ra kỷ nguyên của riêng bạn thông qua việc quyết định kết hợp các loại thuộc tính xây dựng khác nhau và kỹ năng Anh Hùng!

[Viết nên câu chuyện phát triển bộ lạc của chính mình]
Để thích ứng với những thay đổi trong môi trường tự nhiên và tiếp tục phát triển bộ lạc, bạn cần không ngừng sinh sôi nảy nở thế hệ sau, xây dựng bộ lạc thịnh vượng và viết nên những câu chuyện huyền thoại!

[Thuần hóa dã thú thời tiền sử và cùng nhau chiến đấu]
Trải qua quá trình luyện tập để chiến đấu và săn bắt dã thú. Bạn sẽ hợp tác với nhiều loại Anh Hùng khác nhau, bố trí thiên la địa võng, thuần hóa những dã thú khổng lồ thời tiền sử như Voi Ma Mút, Hổ Răng Kiếm,…

[Xây dựng bộ lạc riêng biệt thể hiện cá tính bản thân]
Thế giới rộng lớn thời tiền sử đều do bạn thiết kế! Tự do sắp đặt, trang phục đa dạng, hiển thị được cá nhân hóa cho phép các Tù Trưởng tạo ra bộ lạc cá tính nhất!

[Trải nghiệm chiến tranh bộ lạc và xưng bá một phương]
Cách chơi GVG chinh phục liên server quy mô lớn sắp ra mắt, cuối cùng bạn sẽ lãnh đạo bộ lạc mạnh nhất, chinh phục thế giới, trở thành chúa tể của tất cả các chủng tộc và quyết định phương hướng phát triển của nền văn minh thời tiền sử!”

Information

Bundle ID

com.tg.ysr.vn

Version

1.2.965312

Size

281 MB

Category

Casual, Games, Strategy

Tags


App Store

1.2.965312
Game mobile SLG hoàn toàn mới năm 2023 chấn động ra mắt!
Cùng nhau quay trở lại những năm tiền sử, xây dựng quê hương hy vọng, cảm nhận sự hoang dã và kịch tính của thời nguyên thủy nào!

Nội dung update:
1. Thủ Vệ Lấp Lánh Anh Hùng Truyền Thuyết mới (Glamorous Guardian) đã có mặt!
Anh Hùng Kỵ Binh Siêu Cường – Thủ Vệ Lấp Lánh hiện diện uy phong! Những Vệ Sĩ bảo vệ quê hương trung thành, sử dụng lưỡi kiếm sắc bén để dẫn dắt Kỵ Binh đến một kỷ nguyên mới! Cả đội lần đầu sẽ được miễn nhiễm với sự kiểm soát và các kỹ năng đánh cắp đòn tấn công độc đáo, từ đó tạo điều kiện hoàn hảo để Kỵ Binh phát huy đòn tấn công tối đa, giúp bạn trở nên bất khả chiến bại trên chiến trường!
2. Lễ Cầu Nguyện Cây Thánh được mở!
Trong thời gian diễn ra sự kiện, hãy sử dụng những Giọt Sương Thần Thánh để thực hiện một điều ước thành kính trước Cây Thánh và có cơ hội nhận được Anh Hùng Huyền Thoại mới——Thủ Vệ Lấp Lánh!

You might also like

Kingdom Guard: Tower Defense
Casual
卡通农场
Casual
Stone Adventure – Idle RPG
Adventure
Fruit Ninja Classic
Action
Crowd City
Casual
Alien Shooter – Survive
Action