Nấm Và Anh Hùng

TTH PLAY COMPANY LIMITED
Last updated: 26 Sep 2023

1. Đây là một lục địa tràn đầy niềm vui và hòa thuận, ở đây, các chủng tộc lớn như người, rồng, tiên… đều gắn bó với nhau mật thiết.
2. Tuy nhiên, ngay cả trên lục địa này cũng có sự hiện diện của thế lực ác, không ngừng phá hoại hòa bình của lục địa.
3. Các anh hùng, hãy nhanh chóng tụ họp đồng đội của mình và bắt đầu hành trình thám hiểm diệu dài và không thể đoán trước này của riêng mình đi!
4. Cùng thảo phạt thế lực ác, trở thành anh hùng mạnh nhất!

[Anh hùng tiến bậc, tăng cường lực chiến]
Nấm Và Anh Hùng có chức năng tiến bậc, hoàn thành nhiệm vụ chỉ định sẽ có thể tiến hành. Sau khi tiến bậc sẽ nhận được trang bị mạnh mẽ, mở những ký năng cao cấp, thách đấu với những kẻ thù mạnh hơn, tiến với khu vực bí ẩn hơn.

[Kèm theo thú cưng, cuộc hành trình không đơn độc]
Đăng nhập trò chơi sẽ nhận 2023 lần rút liền. Chọn thú cưng yêu thích của bạn để đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình này! Hãy luôn chú ý đến sự năng động của thú cưng, có thể một ngày nào đó, nó sẽ tiến hóa thành một ông lớn để cướp hết ánh đèn sân khấu!

[Tổ đội thám hiểm, ngoại tuyến vẫn hỗ trợ]
Trong suốt hành trình phiêu lưu dài, sẽ luôn có thủ lãnh mạnh mẽ trở thành chướng ngại, đừng hoảng sợ, hãy gọi bạn bè tham gia vào đội và giúp bạn vượt qua các cấp độ! Sau khi tham gia nhóm, ngay cả khi bạn bè của bạn ngoại tuyến, họ vẫn có thể tiếp tục hỗ trợ bạn!

[Trang phục cá nhân, hình tượng độc đáo]
Các anh hùng có phòng thay đồ của riêng mình, hàng trăm món đồ thời trang để chơi với phong cách thời trang! Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra một hình ảnh xuất hiện độc đáo!

[Đạt được thành tựu, nhận phúc lợi lớn ]
Có nhiều sự kiện khác nhau trong trò chơi mỗi ngày và bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng phong phú nếu tham gia, chẳng hạn như phần thưởng kinh nghiệm, trang bị thần thoại và thú cưng SSR!

Facebook:https://www.facebook.com/mxwvn/

Information

Bundle ID

com.wanxi.mxwvn

Version

1.7.0

Size

678 MB

Category

Adventure, Games, Role-Playing

Tags


App Store

More by this developer

Thái Cổ Phong Ma
Games

You might also like

Guardian Tales
Adventure
ドラゴンクエストウォーク
Adventure
Honor of Heirs
Adventure
Mushroom Knight
Adventure
iSurvivor: Epic Shoot ‘Em Up
Action
Oops Dragon
Adventure