ZingSpeed Mobile

VNG CORPORATION
Last updated: 21 Feb 2024

ZingSpeed Mobile – Tốc Độ Bộc Lộ Kĩ Năng!

RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI – KỶ NGUYÊN CƠ GIÁP

Phiên Bản Kỷ Nguyên Cơ Giáp cập nhật hàng loại tính năng và hoạt động đặc sắc mới:
– Hành Động Lõi Sao, Ma Trận Cơ Giáp
– Hệ Thống Ghế Bay
– Cập nhật đường đua mới và mùa xếp hạng mới
– Speed Pass S18 x Cyber Formula
– Ra mắt xe A- Thần Sáng Tạo
– Ra mắt ma pháp Sáng Thế Chi Thần

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

1. Hành Động Lõi Sao, Ma Trận Cơ Giáp
– Polaris đã đi đầu trong việc đột phá các công nghệ mới và tạo ra chiếc xe đua Cực Dạ Chi Tinh EXA với khả năng biến hình thành Chiến Binh Cơ Giáp cùng những kỹ năng cực kỳ nổi bật. Đây là xe đua đầu tiên trong ZingSpeed Mobile sở hữu tính năng biến hình cực ấn tượng và hiện đang được săn đón nhất trong cộng đồng. Các tay đua sẽ nhận được lời mời trở thành người thử nghiệm Cực Dạ Chi Tinh EXA trong chế độ mới “Hành động lõi sao” và ảo cảnh “Ma Trận Cơ Giáp”!

2. Hệ thống ghế bay
– Hệ thống ghế bay mang đến trải nghiệm mới đầy mới lạ để người chơi thỏa thích thể hiện bản thân. Với thiết kế lộng lẫy cùng hiệu ứng đẹp mắt, những chiếc ghế đặc biệt này sẽ khiến người chơi khác phải ngưỡng mộ.

3. Cập nhật đường đua mới và mùa xếp hạng mới
– Đường đua mới: Kỷ Nguyên Robot
– Mùa giải mới S21 Kỷ nguyên Robot đã thêm cơ chế Điểm Tinh Anh mới. Tiêu thụ một số lượng Điểm Tinh Anh nhất định có thể kích hoạt tính năng Bảo Vệ Thứ Hạng.

4. Speed Pass S18 x Cyber Formula
– Speed Pass S18 là sự kết hợp với anime Cyber Formula, mang nguyên mẫu từ tạo hình nhân vật, trang phục đến siêu phẩm Asurada AKF-0 từ anime vào game.
– Siêu phẩm Asurada AKF-0 đã được giữ nguyên thiết kế, cấu trúc, màu sắc cùng khả năng tích luỹ Nitro cực kỳ tốt đảm bảo sẽ không làm Racer thất vọng.

5. Xe A- Thần Sáng Tạo
– Thần Sáng Tạo là mẫu xe đua hạng A được thiết kế với cảm hứng từ câu chuyện Thần Sáng Tạo và Thần Hủy Diệt được hợp nhất trong một trận chiến. Ngoài hiệu ứng thay đổi hình dạng và màu sắc thú vị, các kỹ năng về tốc độ của xe cũng cực kỳ mạnh mẽ.

6. Ma Pháp Sáng Thế Chi Thần
– Sáng Thế Chi Thần la ma pháp với hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt, là sự hoà hợp giữa ánh sáng và bóng tối, là vẻ đẹp tình yêu của Ma Thần và Thần Sáng Thế.

7. Những tính năng vô cùng thú vị khác
– Các chế độ đua đa dạng: đua Tốc Độ, đua Đạo Cụ, đua Cặp Đôi, Đấu Hạng và đua Ảo Cảnh, nơi người chơi có thể trải nghiệm ký ức và hành trình của 4 Vị Thần Xe trong game.
– Lõi Tốc Độ: nơi các tay đua có thể tùy chỉnh kĩ năng phù hợp với phong cách đua của mình. Tính năng này được làm mới theo mùa, tạo cơ hội cho người chơi thay đổi trải nghiệm.
– Âm nhạc sôi động và phù hợp với giới trẻ
– Người chơi cũng có thể tạo ra bản sao nhìn giống với bản thân nhất trong tính năng tùy chỉnh nhân vật.

Về tựa game:
– ZingSpeed Mobile là game đua xe 3D đỉnh cao trên di động, xây dựng dựa trên bản gốc ZingSpeed PC, giữ nguyên các kỹ năng cũng như độ sâu thao tác điều khiển, đồng thời cải tiến vượt bậc trong tạo hình nhân vật và thời trang. Cảm giác drift mới, đồ họa được cải thiện, tính cạnh tranh và tương tác cao tạo nên điểm đặc sắc cho game.
– Game đề cao tính cộng đồng thông qua việc kết bạn với người chơi khác, thoải mái giao lưu với những tay đua cùng chung niềm đam mê tốc độ trên nhiều khu vực. Khi tìm được người bạn hợp cạ, người chơi hoàn toàn có thể kết đôi, sánh vai nhau bước vào lễ đường lãng mạn và nhận nhiều đặc quyền của cặp đôi. Đua xe hăng say đến khi thấm mệt, các tay đua hẹn nhau đến Khu giải trí để cùng giao lưu, chơi minigame vui vẻ. Với hệ thống tính năng đa dạng độc đáo, ZingSpeed Mobile thu hút hơn 10 triệu người chơi gia nhập vào đường đua tốc độ và tạo nên một cộng đồng ZingSpeed Mobile vững mạnh.
– ZingSpeed Mobile liên tục cập nhật những tính năng, xe, thú cưng, mùa giải cũng như những sự kiện trong game hấp dẫn, thu hút nhiều người chơi tham gia.

Information

Bundle ID

vn.vng.zsmvn

Version

1.39.010308

Size

3.32 GB

Category

Action, Games, Racing

Tags


App Store

More by this developer

Đấu Trường Chân Lý
Action
UpRace
Health & Fitness
Revelation: Infinite Journey
Adventure
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VNG
Games
Metal Slug: Awakening
Games
LMHT: Tốc Chiến
Action
Play Together VNG
Games

You might also like

Manic Marble 2
Action
Shadow of Death 2: Awakening
Action
Astral Maze: Escape the Horror
Action
Galaxy Attack: Alien Shooter
Action
Gangstar Vegas – Mafia action
Action
Dungeon Hunter 6
Action