Đấu Trường Chân Lý

VNG CORPORATION
Last updated: 17 Apr 2024

Hãy thử thách khả năng xây dựng đội hình của bạn với Đấu Trường Chân Lý, trò chơi PvP chiến thuật giao tranh tự động nhiều người chơi từ studio đã tạo ra Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy sử dụng 100% bộ não để chọn tướng, sắp xếp vị trí cho họ và giành chiến thắng trong cuộc đấu 1 chọi tất cả gồm 8 đấu thủ. Với hàng trăm sự kết hợp đội hình và xu hướng chơi không ngừng thay đổi, mọi loại chiến thuật đều có thể được áp dụng. Nhưng tất nhiên, sẽ luôn luôn chỉ có 1 người thắng cuộc.

Tinh thông chiến thuật theo lượt và cạnh tranh trên đấu trường giao tranh tự động cực khủng. Tham gia ngay vào hàng loạt các chế độ chơi có phần tương đồng với cờ vua: từ giao lưu cho tới thi đấu, để vượt mặt đối thủ và trở thành người cuối cùng còn trụ vững trên đỉnh cao.

QUÉT SẠCH SÀN ĐẤU
Phối hợp các nhịp điệu để chinh phục đỉnh vinh quang trong Remix Rumble, nơi từng lượt chọn sẽ giúp bạn xây dựng một nhóm nhạc siêu sao cùng những nhạc phẩm tuyệt đỉnh.
Chiêu mộ các tướng tới từ những nhóm nhạc Riot Music từng đoạt giải thưởng như K/DA, True Damage, Pentakill và HEARTSTEEL.
Cứu trợ đội của bạn với những bùa lợi quyền lực cùng Siêu Sao, và tận dụng những lợi thế bạn có với các Cổng Dịch Chuyển và Nâng Cấp mới đã được cải tiến.
Dẫn đầu bảng xếp hạng cùng Các Tướng: Sett Tí Nị, Akali Tí Nị cùng K/DA POP/STARS Kai’Sa Siêu Sao. Đừng bỏ lỡ những trang phục độc quyền của ĐTCL dành cho các tướng Liên Minh Huyền Thoại yêu thích của bạn nữa nhé!

CHIẾN HỮU CŨ, CHIẾN TRẬN MỚI
Xây dựng một biệt đội không thể cản phá từ một bể tướng chung.
Chiến đấu qua vô số vòng để trở thành chiến lược gia còn lại cuối cùng.
Các lựa chọn và sự kiện diễn ra ngẫu nhiên mỗi trận sẽ đảm bảo không có trận nào giống với trận nào, vậy nên hãy sử dụng óc sáng tạo và sự khéo léo của bạn để lập ra một chiến thuật tất thắng.

CHƠI Ở BẤT CỨ ĐÂU
Thách đấu bạn bè và hủy diệt đối thủ trong đấu trường chơi theo lượt trên di động.
Tham gia hàng chờ cùng nhau và tìm hiểu xem liệu tổ đội của bạn có đủ sức để làm người dẫn đầu.

VƯƠN HẠNG TRÊN ĐẤU TRƯỜNG
Hỗ trợ đầy đủ tính năng xếp hạng cùng hàng chờ PvP sẽ đảm bảo mở ra vô số cách để bạn vượt mặt đối thủ của mình.
Từ hạng Sắt cho đến Thách Đấu, leo hạng hay tụt hạng đều phụ thuộc vào thứ hạng cuối cùng bạn đạt được trong mỗi trận đấu.
Một chiến thuật xịn sò còn có thể đem tới cho bạn các phần thưởng Xếp Hạng độc quyền cuối mỗi mùa giải!

PHONG CÁCH CỦA BẠN
Cá nhân hóa mỗi trận đấu bằng bàn đấu, hiệu ứng và biểu cảm của riêng bạn.
Xông trận cùng Tướng Tí Nị hoặc Linh Thú mà bạn yêu thích!
Thu thập những vật phẩm mới bằng cách chơi game, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ĐTCL.

CỨ CHƠI LÀ NHẬN QUÀ
Thu thập những báu vật trong Vé Remix Rumble mới, hoặc nâng cấp lên Vé+ để mở khóa nhiều phần thưởng hấp dẫn khác!

Tải xuống và chơi Đấu Trường Chân Lý ngay hôm nay!

Information

Bundle ID

com.riotgames.league.teamfighttacticsvn

Version

14.8.0

Size

103 MB

Category

Action, Games, Strategy

Tags


App Store

14.8.0
Sát thương lên người chơi, bùa lợi cho tướng 4 vàng và cú giáng đòn lên Yone… sẽ xuất hiện cùng Yone Tí Nị để khuấy đảo Đồng Quy Giới. Chà, chọn thời điểm kỳ lạ quá đi! Nhưng vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ khác sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 14.8, vậy nên bạn đừng quên đọc đầy đủ bản cập nhật trên Trang Web của chúng tôi nhé: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/latest-patch-notes/

14.3.0
Đây là bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi dành cho sự kiện Tết Nguyên Đán, nghĩa rằng đây cũng là cơ hội cuối cùng để bạn có thể “tậu” các vật phẩm trang trí Tết Nguyên Đán và chơi chế độ Tái Hiện Mùa 5. Về mặt lối chơi, chúng tôi đang chuẩn hóa lại các báu vật đầu trận và mang tới thêm một vài thay đổi cân bằng khác. Đọc đầy đủ các thay đổi trên trang Web của chúng tôi: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/latest-patch-notes/

14.2.5560584
Thiên Hà sẽ hồi sinh cùng tái hiện mùa 3.5, chế độ chơi đưa cập nhật giữa mùa đầu tiên trở lại (giữa mùa nên mới là .5 đó). Chế độ chơi được ra mắt cùng sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán với các Tướng Tí Nị mới, sân đấu trên sân thượng đầy mê hoặc và nhiều điều thú vị khác nữa! Đừng quên đọc đầy đủ bản cập nhật trên Trang Web của chúng tôi: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/latest-patch-notes/

14.2.0
Thiên Hà sẽ hồi sinh cùng tái hiện mùa 3.5, chế độ chơi đưa cập nhật giữa mùa đầu tiên trở lại (giữa mùa nên mới là .5 đó). Chế độ chơi được ra mắt cùng sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán với các Tướng Tí Nị mới, sân đấu trên sân thượng đầy mê hoặc và nhiều điều thú vị khác nữa! Đừng quên đọc đầy đủ bản cập nhật trên Trang Web của chúng tôi: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/latest-patch-notes/

More by this developer

UpRace
Health & Fitness
Revelation: Infinite Journey
Adventure
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VNG
Games
Metal Slug: Awakening
Games
LMHT: Tốc Chiến
Action
Play Together VNG
Games
ZingSpeed Mobile
Action

You might also like

ARCADE CHAMPION Fun Mini Games
Action
Realm Defense: Hero Legends TD
Action
Galaxy Shooter – Falcon Squad
Action
Cyber Fighter: Cyber Ninja RPG
Action
Legend of Treasure – Arc Hero
Action
Modern Combat 5
Action