Ta Là Quan Lão Gia

JOY GAMES VIETNAM NETWORK COMPANY LIMITED
Last updated: 13 Jun 2023

Game Ta Là Quan Lão Gia là tựa game mang đề tài quan đấu cung đình, thăng quan tiến chức, từng bước nắm quyền! Tái hiện một cách sinh động cuộc sống của Quan Lão Gia, từ khi cưới vợ sinh con, bồi dưỡng Môn Khách, Liên Minh PK, kết giao thân gia, và dần cuốn vào những cuộc tranh đoạt ngôi vị cực kỳ gay cấn!
【Phụng Chỉ Nhậm Chức- Tiền Đồ Rộng Mở】
Tân quan nhậm chức, bước vào quan trường chỉ là một cửu phẩm nhỏ bé, làm sao để bước đến Ngai Vàng quyền lực tay ôm mỹ nhân thiên hạ? Tất cả đều dựa vào IQ của Đại Nhân
【Tuyệt sắc giai nhân – Ngày đêm bầu bạn】
Quan trường xưa nay đều cô quạnh, may có giai nhân luôn kề cạnh! Điêu Thuyền, Tây Thi, Võ Mị Nương cùng hàng ngàn mỹ nhân đang ngày đêm tương tư cung nghênh Đại Nhân hồi phủ.
【Sinh Con Nối Dõi- Kết Thành Thân Gia】
Bồi dưỡng Hài Nhi đỗ đạt Trạng Nguyên, rạng danh tông đường. Mau đến chỗ Bà Mối để tìm lương duyên cho Hài Nhi của Đại Nhân ngay nào.
【Hồng Nhan Thất Sủng Đưa Vào Lãnh Cung】
Cho dù là quốc sắc thiên hương, nếu thất sủng cũng phải đi giặt quần áo, sau khi đưa nàng vào Hoán Y Phòng, Đại Nhân có cảm thấy thương hoa tiếc ngọc không?
【Tranh bá Liên Minh – Xây dựng danh thắng】
Cùng các thành viên Liên Minh khác thiết lập chiến thuật, đánh bại kẻ địch, xây dựng lên những công trình danh thắng nổi tiếng, không chỉ tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên, còn nhận được nhiều danh hiệu cao quý.
Hệ thống mới nhất:
Hệ thống Từ Đường, Hài Nhi thông tuệ hơn người, không chỉ giúp ích cho Đại Nhân tăng thêm thế lực, làm rạng danh tông đường, nở mặt nở mày với thân gia.
Hệ thống Tàng Kinh Các, Đại Nhân đau đầu vì Môn Khách đối phương mạnh hơn, đến Tàng Kinh Các học tập lĩnh thư tịch mới để giải quyết nỗi âu sầu này.
Bách Tướng Đồ Ký, bồi dưỡng Môn Khách giúp cuộc tranh đoạt của Đại Nhân càng dễ dàng hơn, thông qua Bách Tướng Đồ Ký để nhận càng nhiều thưởng hấp dẫn khi bồi dưỡng Môn Khách
Tư Chất Hồng Nhan, bồi dưỡng một mà thu lợi được hai, Đại Nhân bồi dưỡng Hồng Nhan nhưng lại tăng lợi ích cho Môn Khách, giảm tải tài nguyên nhưng nhận thưởng to lớn
Hệ thống Rút Thưởng, mỗi ngày vào thử vận may, biến đâu rinh ngay về Skin mới

Ta Là Quan Lão Gia với cách chơi đơn giản nhưng có thể hoàn thành BÁ NGHIỆP của bạn!

Information

Bundle ID

com.szckhd.jwgly.iosvn

Version

4.5.0107

Size

909 MB

Category

Entertainment, Games, Role-Playing, Strategy

Tags


App Store

4.5.0107
1. Thêm tính năng mới Chuyển Server2. Thêm hoạt động phụ bản mới Toàn Quân Xuất Kích3. Ưu hoá tính năng Tiểu Sư Gia và Bách Quan Yến4. Ưu hoá hoạt động Hoàng Lăng và Thám Án Ký5. Ưu hoá hoạt động Bảo Vệ Viên Minh Viên6. Ưu hoá hệ thống Kinh Thành và Nha Môn7. Ưu hoá trải nghiệm người chơi

You might also like

Musi – Simple Music Streaming
Entertainment
Zombie Idle Defense
Action
The Stranger
Entertainment
Hungry Shark World
Action
Clash of Clans
Action
WoW Companion
Entertainment