WARPATH: HUÂN CHƯƠNG CHIẾN HỎA

TRAVELLET VN
Last updated: 07 Apr 2024

Đặc vụ: Chúng tôi lại cần bạn hỗ trợ trong cuộc chiến chống ách cai trị của Hắc Quạ.

Nhiệm vụ của bạn: Đánh thẳng vào “đầu não” của Hắc Quạ. Bạn sẽ tham gia các trận chiến gay cấn ở cả trên bộ lẫn trên không. Được trang bị một kho vũ khí đầy đủ các loại vũ khí hiện đại mạnh mẽ, bạn sẽ xâm nhập sâu vào phòng tuyến quân địch để ám sát các mục tiêu khi chúng ít phòng bị nhất. Bạn phải trở thành hiện thân của “tử thần từ xa”: chọn vị trí, chờ đúng thời cơ rồi bóp cò. Chỉ có bạn mới có thể giúp chúng tôi chặn đứng vĩnh viễn âm mưu của Hắc Quạ.

Hỡi đặc vụ, bạn có đủ khả năng đương đầu thử thách này không? Nếu có thì hãy chuẩn bị, lên đạn, sẵn sàng!

PHẦN CHƠI HÀNH ĐỘNG BẮN TỈA HẤP DẪN
Rèn giũa kỹ năng trong hơn một trăm nhiệm vụ, lấy bối cảnh từ nhiều chiến trường đa dạng ở cả trên bộ lẫn trên không. Thu thập các loại súng trường tấn công, súng trường bắn tỉa mạnh mẽ và nhiều vũ khí khác. “”Độ”” súng bằng linh kiện mới để tạo ra kho vũ khí lợi hại nhất thế giới. Cơ chế điều khiển mượt mà, hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh được thiết kế tuyệt vời cùng với nhiều góc quay chậm sẽ tim bạn đập liên hồi.

CHIẾN LƯỢC THỜI GIAN THỰC
Thiết lập thế trận và tiến đánh quân địch trong các trận chiến theo phong cách chiến lược thời gian thực trên các bản đồ đã trở thành biểu tượng. Vận dụng kỹ năng và binh pháp để giành lấy vị trí cao nhất. Tham gia các liên minh toàn cầu để chiến đấu giành lấy vinh quang. Bày binh bố trận nhắm vào quân địch. Di chuyển căn cứ để xây dựng, đánh chiếm cú điểm và mở rộng lãnh thổ. Thống trị chiến trường để triển khai cùng lúc nhiều lực lượng tiến công các mục tiêu thù địch.

ĐƠN VỊ QUÂN SỰ VỚI KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH CÓ CHIỀU SÂU
Hãy phát triển tối đa tiềm năng của Đội Quân của bạn! Trong quá trình chơi Warpath, bạn sẽ mở khóa và kiếm được các Sĩ Quan, vũ khí và trang bị. Nạp đạn và chuẩn bị sẵn sàng khai hỏa những khẩu pháo, chiếc xe tăng và máy bay khủng nhất và hiệu quả nhất trên chiến trường toàn cầu. Tùy chỉnh đơn vị bằng cách lắp ráp, phân rã, cải tiến và nâng cấp vũ khí. Sau đó, thử nghiệm kho vũ khí trong các cuộc chiến đầy gay cấn và chân thực, nơi bạn bắn hạ tầng tầng lớp lớp quân địch.

CỐT TRUYỆN HÙNG TRÁNG
Sống lại các chiến dịch có thật trong lịch sử! Chỉ huy các đơn vị của bạn băng qua địa hình hiểm trở và môi trường thành thị để truy lùng và đánh bại quân địch. Trên con đường chiến tranh Warpath, bạn sẽ gặp gỡ các đồng minh, những người sẽ khiến nhiệm vụ trở nên sống động hơn khi bạn hoàn thành mục tiêu và chuyển sang các giai đoạn mang tính thách thức cao hơn.

TRẢI NGHIỆM DI ĐỘNG ĐÁNG KINH NGẠC
Chất lượng chơi trò chơi HD đỉnh cao ngay trên chiếc điện thoại của bạn, với hình ảnh đồ họa và âm thanh 3D lôi cuốn. Cảm nhận cơn phấn khích mỗi khi điều binh khiển tướng ngay trong lòng bàn tay. Mỗi chương sẽ đi theo hướng khác nhau, kết hợp với cốt truyện gay cấn đầy thuyết phục và lối chơi đậm chất điện ảnh. Hãy khám phá địa hình bằng máy bay và vận dụng làm lợi thế. Bạn có thể thoải mái phóng to và thu nhỏ cũng như dịch chuyển đến nhiều thành phố khác nhau trên khắp thế giới cùng đồng minh.

Bạn có đủ khả năng nghiền nát quân địch và giải phóng các quốc gia trên khắp thế giới không? Liệu chiến thuật của bạn có phát huy hiệu quả không?

Facebook: https://www.facebook.com/warpath.vietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/warpathvietnamofficial

LICENSED APPLICATION END USER LICENSE AGREEMENT
https://www.apple.com/legal/internet-services/itunes/dev/stdeula/

Information

Bundle ID

com.wgame.ios.vn

Version

9.30.0000

Size

2.22 GB

Category

Games, Strategy

Tags


App Store

9.30.0000
[Kỷ Niệm]
Xin chân thành cảm ơn bạn đã liên tục ủng hộ. Hoạt động chào mừng dịp kỷ niệm Warpath sắp đến rồi!
1. Đăng Nhập Kỷ Niệm: Hãy đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận biến thể đổi màu Bộ Chỉ Huy Kết Hợp (Vàng Chanh) vào Ngày 7.
2. Biểu Dương Chiến Công: Hãy cùng nhìn lại các thành tựu trong quá khứ của bạn và nhận huy chương độc quyền!
3. Đại Thưởng Ba Quân: Hãy nhận phần chia của bạn trong giải thưởng 100 triệu Vàng!
4. Ngân Quỹ Chiến Thắng: Hãy cùng hợp lực liên máy chủ để đóng góp Ngân Quỹ Chiến Thắng và nhận phần thưởng dồi dào!
5. Làm Bánh Tiệc Mừng: Hãy thử thách tốc độ của bạn để nhận nhiều phần thưởng tuyệt diệu!
6. Đố Vui Liên Minh: Đã đến lúc thử thách kiến thức của bạn!
7. Vận Mệnh May Mắn: Nhiều chủ đề giảm chi phí đặc biệt có khả năng giúp bạn tiết kiệm lên đến 70% chi phí tài nguyên trong thời gian giới hạn!
8. Trận Chiến Lô Tô: Trận Chiến Lô Tô đã trở lại! Hãy điền thẻ lô tô để nhận nhiều phần thưởng giá trị!
9. Gỏi Cá Phát Tài: Hãy đổ xúc xắc để chúc cho một năm thịnh vượng! Trong thời gian diễn ra sự kiện này, bạn có thể đổ xúc xắc để tiến lên trên bàn cờ và thu thập phần thưởng. Bạn cũng có cơ hội nhận phần thưởng phụ mỗi lần hoàn thành một vòng!
10. Thẻ Cào May Mắn: Hãy cào thẻ để nhân ba phần thưởng! Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể cào Thẻ Tài Vận kiếm được từ sự kiện Gỏi Cá Phát Tài để nhận phần thưởng tuyệt hảo! Mỗi thẻ bảo đảm có 3 phần thưởng và có cơ hội chiến thắng biến thể đổi màu ngoại trang!
11. Nỗ Lực Vươn Đến Đỉnh Cao: Hãy tranh tài giành lấy vị trí trên bảng xếp hạng để có cơ hội nhận Ngoại Trang Căn Cứ Cổ Điển: Chiến Hạm Phiêu Lưu Thiên Hà!
12. Phòng Trưng Bày Huyền Thoại: Ngoại Trang Căn Cứ Cổ Điển mới: Hộ Binh Lượng Tử, Ngoại Trang Căn Cứ Cực Phẩm mới: Thành Lũy Thiên Hà và nhiều vật phẩm trang trí mới sắp xuất hiện!
13. Vật Tư Mừng Lễ: Hãy sử dụng Vật Tư Mừng Lễ để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè của bạn!
14. Căn Cứ Hàng Đầu Tiếp Theo: Hãy trang hoàng cho Căn Cứ, khoe kết quả và chiến thắng giải thưởng!
15. Du Hành Kỷ Niệm: Hãy hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng khủng. Hoàn thành đủ nhiệm vụ sẽ nhận được thêm Mảnh Đơn Vị 5 Sao.
[Tối Ưu Hóa]
1. Chiến Dịch Bá Quyền
a. Giảm sức mạnh của Căn Cứ Hắc Quạ đối với các bậc chiến trường nhất định.
b. Tối ưu hóa điều kiện kích hoạt thông báo trên chiến trường.
2. Chỉnh sửa lượng điểm sưu tầm kiếm được bằng cách thu thập Hình Đại Diện Kính Trọng Lâu Đời.
3. Tối ưu hóa quy trình nhận phần thưởng lũy tiến cho nhiệm vụ Lãnh Thổ Pháp Lý và Nhiệm Vụ Hàng Ngày.
4. Khắc phục lỗi Sát Thương Nghênh Kích khi quân số của đơn vị Binh Đoàn Máy Bay Chiến Đấu thay đổi. Sát Thương Nghênh Kích của Binh Đoàn Máy Bay Chiến Đấu hiện được điều chỉnh tỷ lệ với quân số đơn vị của Binh Đoàn. Sau khi khắc phục, Sát Thương Nghênh Kích sẽ giữ nguyên đối với binh đoàn có quân số tối đa (102 đơn vị), giảm đi đối với binh đoàn mở rộng và tăng lên đối với binh đoàn suy giảm.

8.20.0028
Warpath X Metal Slug3
Bùng nổ Nhiệm Vụ Chiến Trường

I. Sự Kiện Hợp Tác Chéo Warpath x Metal Slug Đã Bắt Đầu!
Đăng Nhập Sự Kiện Hợp Tác Chéo: Hãy đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận Tướng Marco Rossi trong thời gian giới hạn của sự kiện hợp tác chéo!
Quyết Chiến Đảo Pallas: Chúng ta đã đến hòn Đảo Pallas bí ẩn! Hãy sử dụng Tên Lửa TM-1 để tấn công lũ cua đột biến của hòn đảo để nhận phần thưởng khủng!
Vé Chiến Đấu Đảo Pallas: Hãy đầu tư “”Xèng Trò Chơi”” để tăng cấp vé chiến đấu và nhận kho tàng phần thưởng!
Chiến Dịch Đảo Pallas: Hãy hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng khủng. Hoàn thành đủ nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được thêm Mảnh Đơn Vị 5 Sao.
Nỗ Lực Vươn Đến Đỉnh Cao: Hãy tranh tài giành vị trí trên bảng xếp hạng để có cơ hội nhận Ngoại Trang Căn Cứ phẩm cấp Cổ Điển: Thiên Nhân Thịnh Nộ!
Phòng Trưng Bày Huyền Thoại: Phòng Trưng Bày Huyền Thoại đã trở lại với nhiều Ngoại Trang phẩm cấp Cổ Điển và Cực Phẩm hơn nữa, trong đó có Ngoại Trang thời gian giới hạn của sự kiện hợp tác chéo “”Ốc Mượn Hồn Khổng Lồ””!

II. Tướng Mới
1. Marco Rossi, Tướng Lục Quân Linh Hoạt Metal Slug. Giới Thiệu Sơ Lược Kỹ Năng:
1. Bách Phát Bách Trúng: Marco dùng súng bắn loạn xạ vào quân địch, gây Sát Thương lên một kẻ địch (Hệ Số Sát Thương 700/800/1000/1200/1500).
2. Peregrine Falcon: Binh Đoàn của Tướng này có 4%/5%/6%/7%/10% xác suất thực hiện được Đòn Trí Mạng khi tấn công, gây 150% Sát Thương.
3. Cao Thủ Hacker: Mỗi khi tấn công Binh Đoàn Lục Quân địch, Binh Đoàn của Tướng này có 5%/7%/9%/12%/15% xác suất đặt lại Thời Gian Nạp của mục tiêu và ngăn không cho chúng tấn công trong 1 giây. Có thể kích hoạt mỗi 8 giây một lần.
4. Mỗi Phát Một Mạng: Tăng Sát Thương cho Binh Đoàn của Tướng này thêm 5%/7%/9%/12%/15%. Tăng Sát Thương Binh Đoàn thêm 2%/2,5%/3%/3,5%/4,5% nữa nếu Binh Đoàn cách mục tiêu ít nhất 1 Ô Lưới Bản Đồ.
5. Metal Slug (Kỹ Năng Thức Tỉnh): Marco dùng súng bắn loạn xạ vào quân địch, gây Sát Thương lên một kẻ địch (Hệ Số Sát Thương 1500). Marco đồng thời tông mục tiêu bằng chiếc SV-001, biệt danh “”Metal Slug”” của mình, gây Sát Thương (Hệ Số Sát Thương 300) và giảm Kháng Sát Thương của mục tiêu đi 15% trong 4 giây.
Thời Gian Chuẩn Bị: 8 giây
2. [Ngôi Sao Cô Đơn] Mikołaj Ścibor, Tướng Bộ Binh. Giới Thiệu Sơ Lược Kỹ Năng:
1. Khu Vực Hạn Chế: Gây Sát Thương lên một kẻ địch (Hệ Số Sát Thương 600/750/900/1150/1500). Nếu Tướng này ở trong Binh Đoàn Bộ Binh, kỹ năng này đồng thời đặt nhiều quả mìn xung quanh Binh Đoàn của họ. Các quả mìn này có 50% xác suất gây Sát Thương (Hệ Số Sát Thương 300/375/450/575/750) lên các Binh Đoàn địch trong phạm vi 2 Ô Lưới Bản Đồ (tối đa 3 Binh Đoàn địch).
Thời Gian Chuẩn Bị: 8 giây
2. Đồ Chống Nổ: Khi bị tấn công, Binh Đoàn của Tướng này có 30% xác suất nhận khiên (Hệ Số Khiên 200/250/300/400/500) trong 2 giây. Có thể kích hoạt mỗi 8 giây một lần.
3. Đội Gỡ Bom: Tăng Sinh Lực thêm 8%/12%/16%/20%/25% và Kháng Sát Thương Nổ thêm 8%/10%/13%/16%/20% cho Bộ Binh của Tướng này.
4. Vũ Khí Hạng Nặng: Nếu Tướng này ở trong Binh Đoàn Bộ Binh, tăng Sát Thương Kỹ Năng cho tất cả Tướng trong Binh Đoàn thêm 13%/16%/19%/23%/30%.
5. Cựu Binh Đẫm Máu (Kỹ Năng Thức Tỉnh): Giảm Sát Thương Kỹ Năng mà Bộ Binh của Tướng này nhận vào đi 10%. Khi Binh Đoàn Bộ Binh của họ ở chế độ Lô Cốt, đồng minh trong phạm vi bao phủ của Binh Đoàn của họ (ngoại trừ công trình phòng thủ) sẽ được giảm thêm 2% Sát Thương nhận vào.
Cách Chiêu Mộ:
1) Sau khi đã được mở khóa cho máy chủ của bạn, hãy thăng cấp Tướng Lục Quân Sư Đoàn Tiên Phong bất kỳ lên Cấp 50 để chiêu mộ [Ngôi Sao Cô Đơn].
3. [Hỏa Ngục] Andrés Ávila, Tướng Máy Bay Ném Bom.

You might also like

MedarotS
Entertainment
Dragon POW!
Casual
Blossom Blast Saga
Games
Shadow of Death 2: Awakening
Action
Fireworks Play
Casual
Kritika: The White Knights
Action