Phong Vân Truyền Kỳ 2

CMNOnline
Last updated: 17 Apr 2024

Phong Vân Truyền Kỳ 2 – Huyền Thoại Turn-Base 10 Năm Kinh Điển
Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game turn-based, “Phong Vân Truyền Kỳ 2” sẽ là một cuộc hành trình đáng nhớ mà bạn không thể bỏ lỡ. Được phát triển từ Phong Vân Truyền Kỳ, game là một tác phẩm điêu luyện, lấy cảm hứng từ hơn 10 năm kinh điển.
⁕⁕⁕ TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC⁕⁕⁕

– Siêu phẩm Cày Chay Tự Do – Giao Thương Không Giới Hạn
Tận hưởng trải nghiệm cày cấp vô tận và khám phá thế giới mở đa dạng, tạo nên những giao dịch tự do không giới hạn và định hình sự phát triển của nhân vật theo cách bạn muốn.

– 9 Class Tranh Hùng – Xưng Bá Phong Vân
Tự do lựa chọn hành trình của bạn với 9 class khác nhau: Chùy Sư, Hiệp Giả, Hiệp Khách, Chiến Sĩ, Lam Vũ, Thợ Săn, Tu Chân, Võ Thánh, Pháp Sư. Mỗi class mang đặc trưng riêng biệt, giúp bạn xây dựng một nhân vật truyền kỳ và thể hiện tài năng chiến đấu thực sự

– Thời Trang Cá Tính – Vô Hạn Phong Cách
Tạo nên một nhân vật độc đáo với hệ thống trang phục đa dạng, tạo nên phong cách riêng của bạn và thể hiện bản thân trong thế giới của “Phong Vân Truyền Kỳ 2”.

– Đội Hình Đa Dạng – Đỉnh Cao Đấu Trí
Chiến đấu với một đội hình đa dạng, tự do kết hợp các kỹ năng và chiến thuật để đánh bại kẻ thù. Đánh bại đối thủ thông qua sự thông minh chiến thuật thay vì sức mạnh tối đa.

– Sợi Tơ Định Mệnh – Tình Yêu Bền Chặt
Ngoài cuộc phiêu lưu truyền kỳ, bạn còn có cơ hội tìm kiếm tình yêu đích thực. Khám phá mối quan hệ tình cảm bền vững và tìm kiếm sợi tơ định mệnh của mình trong cuộc hành trình này.
Tham gia “Phong Vân Truyền Kỳ 2” ngay hôm nay để khám phá một thế giới kỳ diệu, tranh đấu và phiêu lưu trong một game turn-based kinh điển đáng nhớ.

Information

Bundle ID

vn.cmn.pvtk

Version

1.5

Size

106 MB

Category

Action, Games, Strategy

Tags


App Store

You might also like

Mechanic Legends
Action
세븐나이츠2
Action
Samurai vs Zombies Defense
Action
Talking Tom Gold Run
Action
Pickle Pete: Survivor
Action
穿越火线:枪战王者
Action